Nếu Trò chuyện công khai trong phòng của bạn đã trở nên quá lộn xộn, bạn có thể dọn dẹp bằng cách xóa tất cả tin nhắn trong đó.
Khi bạn xóa Trò chuyện công khai, tất cả tin nhắn từ bạn và từ người xem sẽ biến mất. Những tin nhắn duy nhất còn lại là tin nhắn hệ thống, như tin nhắn bo và tin nhắn từ chatbot.
Để xóa Trò chuyện công khai của bạn:
- Trong phần Trò chuyện công khai, nhấp vào ba dấu chấm dọc ⋮ ở góc trên bên phải
- Tìm dòng “Xóa Chat” > nhấp vào nút “Xóa”