Xóa tài khoản Người mẫu của bạn

SupportLiveCam
Đã cập nhật

Nếu bạn muốn ngừng sử dụng nền tảng, bạn có thể xóa tài khoản người mẫu của mình bất cứ lúc nào.

 

Tài khoản của bạn sẽ trở nên không hoạt động ngay lập tức, và bạn sẽ không còn nhận được email hoặc thông báo từ chúng tôi nữa.

 

Để xóa tài khoản của bạn:

  1. Đi tới Cài đặt và riêng tư
  2. Nhấn Xóa tài khoản của tôi ở góc trên bên phải
  3. Trong cửa sổ bật lên, bạn có thể tùy chọn nêu lý do
  4. Đánh dấu vào ô xác nhận để tiếp tục
  5. Nhấn Xóa
  6. Tài khoản của bạn sẽ được xóa ngay lập tức

Nếu tài khoản của bạn được liên kết với một Studio, hãy liên hệ trực tiếp với Studio của bạn để yêu cầu xóa tài khoản. Lưu ý rằng bộ phận Hỗ trợ Khách hàng không thể xóa các tài khoản Studio.

Bài viết này có hữu ích không?

124 trên 247 thấy hữu ích