Cấm một Người mẫu sẽ ngăn họ liên hệ với bạn trong Chat riêng tư. Khi bạn cấm một Người mẫu, họ sẽ tự động bị xóa khỏi danh sách Bạn bè của tôi của bạn. Họ không được thông báo về việc bị cấm trừ khi họ mở Hồ sơ của bạn hoặc Chat riêng tư với bạn.
Để cấm một Người mẫu:
- Mở cuộc trò chuyện Chat riêng tư của bạn với họ
- Nhấp vào menu ba chấm trên Bảng điều khiển chat phía trên
- Chọn Cấm Người mẫu
- Người mẫu sẽ bị cấm ngay lập tức