Nếu bạn đã đổi ý và muốn kết nối lại với một người mẫu mà bạn đã cấm trước đó, bạn có thể bỏ cấm họ bất cứ lúc nào. Sau khi bỏ cấm, bạn sẽ có thể tương tác với họ trong Chat riêng tư một lần nữa.
- Mở Chat riêng tư với người mẫu
- Nhấp vào Bỏ cấm Người mẫu
- Người mẫu sẽ được bỏ cấm ngay lập tức