Bạn Bè Của Tôi

Fabi
Đã cập nhật

Kết bạn với những người xem yêu thích cho phép bạn giữ kết nối và làm cho trải nghiệm của họ với bạn trở nên đặc biệt hơn. 

 

Để truy cập danh sách Bạn bè của bạn, hãy nhấp vào Hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải và chọn Bạn Bè Của Tôi từ menu. Không có giới hạn về số lượng Bạn bè mà bạn có thể có.

 

Khi một Người dùng gửi cho bạn yêu cầu kết bạn, bạn sẽ thấy nó trong thông báo dưới biểu tượng chuông, nơi bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối. Nếu bạn chấp nhận, Người dùng sẽ được thêm vào danh sách Bạn bè của bạn.

 

Bạn bè có thể gửi cho bạn Tin nhắn riêng tư và xem ảnh cùng video mà bạn đã đặt ở chế độ Chỉ Bạn bè, và nhận tin nhắn hàng loạt bạn gửi đến Bạn bè của mình. 

 

Cả bạn và Người dùng đều có thể gửi yêu cầu kết bạn. Không giống như việc thêm ai đó vào Yêu thích, yêu cầu kết bạn phải được Người kia chấp nhận trước khi các bạn trở thành Bạn bè.

 

Bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn cho một Người dùng nếu họ đáp ứng ít nhất một trong các tiêu chí sau: họ đã thêm bạn vào danh sách Yêu thích, đã trò chuyện với bạn (nếu họ là thành viên Tuyệt đỉnh), hoặc đã ghé thăm phòng của bạn. 

 

Hãy lưu ý những điều sau khi gửi và quản lý yêu cầu kết bạn:

  • Khi bạn đã gửi yêu cầu kết bạn, bạn không thể Hủy nó.
  • Nếu một Người dùng từ chối yêu cầu kết bạn của bạn, bạn sẽ không thể gửi cho họ yêu cầu khác.
  • Nếu bạn từ chối yêu cầu kết bạn của một Người dùng, họ sẽ không thể gửi cho bạn yêu cầu khác.
  • Nếu bạn Xóa một Người dùng khỏi danh sách Bạn bè, bạn có thể gửi cho họ yêu cầu kết bạn mới sau đó.
  • Nếu một Người dùng Xóa bạn khỏi danh sách Bạn bè của họ, bạn sẽ không thể gửi cho họ yêu cầu kết bạn khác.

Quan trọng: Người dùng có thể chọn chỉ nhận Tin nhắn riêng tư từ Bạn bè và Yêu thích của họ. Do đó, việc thêm một Người dùng làm Bạn bè có thể cho phép bạn nhắn tin cho họ nếu tùy chọn nhắn tin của họ được đặt theo cách này.


 

Bài viết này có hữu ích không?

46 trên 70 thấy hữu ích