Nếu bạn muốn xóa bất kỳ nội dung hoặc album nào khỏi thư viện ảnh của mình, hãy vào trang Hồ sơ của bạn.
Bạn sẽ thấy biểu tượng chỉnh sửa ở góc trên bên phải của các bảng Ảnh của tôi và Video của tôi. Khi bạn nhấp vào đó, một dấu chéo sẽ hiển thị trên mỗi album. Nhấp vào những mục bạn muốn xóa và đừng quên nhấn “Lưu” trước khi rời khỏi trang. Tuy nhiên, nếu bạn nhận ra mình đã xóa album nhầm, bạn vẫn có thể nhấp vào tùy chọn Khôi phục trước khi nhấp “Lưu”.
Trong trường hợp bạn chỉ muốn xóa một số ảnh hoặc video thay vì toàn bộ album, hãy vào tab Ảnh và xóa ảnh trực tiếp từ đó. Và một lần nữa, đừng quên lưu các thay đổi của bạn trước khi rời đi.
Lưu ý: Bất kỳ album nào đã được người dùng mua đều không thể xóa, nhưng bạn có thể ẩn chúng bằng cách sử dụng trạng thái Chưa xuất bản.