Nếu bạn muốn ngừng sử dụng nền tảng, bạn có thể xóa tài khoản của mình bất cứ lúc nào. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được tự động xóa vĩnh viễn sau 18 tháng; không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào từ phía bạn.
Tài khoản của bạn sẽ trở nên không hoạt động ngay lập tức, và bạn sẽ không còn nhận được email hoặc thông báo từ chúng tôi nữa.
Để xóa tài khoản của bạn:
- Mở menu tài khoản và đi tới Cài đặt và riêng tư
- Nhấp vào Delete Account ở góc trên bên phải
- Trong cửa sổ bật lên, bạn có thể tùy chọn nêu lý do
- Đánh dấu vào ô xác nhận để tiếp tục
- Nhấp vào Do It
- Tài khoản của bạn sẽ được xóa ngay lập tức
Lưu ý rằng bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình trước khi tài khoản bị xóa vĩnh viễn. Token, thông tin và bộ sưu tập của bạn sẽ được phục hồi sau khi kích hoạt lại.