Xác nhận Địa Chỉ email của bạn

Permanently deleted user
Đã cập nhật

Sau khi tạo tài khoản người dùng, bạn sẽ nhận được một email xác minh. Để xác minh địa chỉ email của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Xác nhận email của bạn”.

 

Khi nhấp vào nút đó, email của bạn sẽ ngay lập tức được xác nhận và bạn sẽ được chuyển hướng đến nền tảng, nơi bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận rằng email của bạn đã được xác minh thành công.

Bài viết này có hữu ích không?

69 trên 292 thấy hữu ích