Thông Báo Của Tôi

Permanently deleted user
Đã cập nhật

Bạn có thể cập nhật tùy chọn thông báo của mình trong trang “Cài đặt thông báo người mẫu”. Tại đó, bạn sẽ thấy danh sách tất cả những người mẫu mà bạn đã chọn nhận thông báo, cùng với các tùy chọn để cài đặt thông báo trên trang web, thông báo đẩy và thông báo email cho từng người.

Để bật hoặc tắt thông báo cho một người mẫu cụ thể, trước tiên bạn sẽ phải chọn loại thông báo ở hàng trên cùng để có thể chỉnh sửa chúng. Sau đó, bạn có thể bật hoặc tắt chúng trong bảng bên dưới.

Thông báo email, thông báo đẩy và thông báo Telegram được sử dụng để báo cho bạn biết khi một người mẫu bạn thích đang trực tuyến, hoặc khi ai đó gửi cho bạn tin nhắn riêng tư.

Bạn có thể truy cập “Cài đặt thông báo người mẫu” từ menu thả xuống của mình, hoặc từ “Tin nhắn”.

Bài viết này có hữu ích không?

46 trên 99 thấy hữu ích