Nút “Thông báo khi trực tuyến” có tác dụng gì?

Matt
Đã cập nhật

Bằng cách nhấp vào “Thông báo khi trực tuyến”, bạn đang đăng ký nhận các thông báo và cập nhật của người mẫu. Điều này có nghĩa là khi một người mẫu trực tuyến hoặc gửi tin nhắn cho bạn, bạn sẽ nhận được email và thông báo đẩy để không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Bạn có thể bật hoặc tắt thông báo đẩy trong tab “ Cài đặt và Riêng tư ” trên hồ sơ của bạn.

Bài viết này có hữu ích không?

45 trên 80 thấy hữu ích