Có, bạn có thể. Bạn sẽ thấy ba dấu chấm để hiển thị tùy chọn “Không quan tâm” ở phía trên cùng trong phòng của bất kỳ người mẫu nào hoặc khi di chuột qua thumbnail của họ. Khi bạn chọn tùy chọn này, người mẫu sẽ bị ẩn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy cô ấy qua tìm kiếm hoặc trong trang “Không quan tâm” của bạn, trang mà bạn có thể truy cập qua menu thả xuống. Nếu bạn muốn xóa một người mẫu khỏi phần này, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào nút “Chỉnh sửa”. Nếu không, cô ấy sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.
Khi bạn đánh dấu một người mẫu là “Không quan tâm”, bạn sẽ tự động hủy theo dõi cô ấy và dừng nhận thông báo về cô ấy.