Bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình một lần mỗi 60 ngày. Nếu bạn làm việc độc lập, bạn có thể tự mình thực hiện các thay đổi. Nếu bạn đã ký hợp đồng với một Studio, họ là người duy nhất có thể thay đổi tên người dùng của bạn. Khi tên người dùng của bạn đã được thay đổi, bạn sẽ không thể quay lại tên trước đó.
Tên người dùng mới phải đáp ứng các tiêu chí sau:
- Chưa từng được sử dụng trên nền tảng
- Chưa bị người dùng hoặc Người mẫu khác trên nền tảng sử dụng
Đặt tên mới của bạn trong “Cài đặt và Riêng tư” > “Tên người dùng của tôi”. Các thay đổi sẽ được áp dụng ngay lập tức.
Theo mặc định, người xem vẫn có thể tìm thấy bạn bằng tên người dùng cũ: Nó sẽ hiển thị trong kết quả Tìm Kiếm bên cạnh tên mới của bạn. Người dùng sẽ có thể truy cập Hồ sơ của bạn thông qua liên kết Hồ sơ cũ.
Nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu và không muốn tên người dùng cũ của mình hiển thị, hãy đánh dấu vào ô đặc biệt trong “Tên người dùng của tôi”.