หากคุณต้องการหยุดใช้แพลตฟอร์ม คุณสามารถลบบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา หากคุณต้องการหยุดใช้แพลตฟอร์ม คุณสามารถลบบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกลบอย่างถาวรโดยอัตโนมัติหลังจาก 18 เดือน โดยไม่ต้องดำเนินการเพิ่มเติมใดๆ จากฝั่งของคุณ
บัญชีของคุณจะไม่แอกทีฟทันที และคุณจะไม่ได้รับอีเมลหรือการแจ้งเตือนจากเราอีกต่อไป
วิธีลบบัญชีของคุณ:
- เปิดเมนูบัญชีและไปที่ การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว
- คลิก Delete Account ที่มุมขวาบน
- ในหน้าต่างป๊อปอัป คุณสามารถระบุเหตุผลได้หากต้องการ
- ทำเครื่องหมายในช่องยืนยันเพื่อดำเนินการต่อ
- คลิก Do It
- บัญชีของคุณจะถูกลบทันที
โปรดทราบว่าคุณสามารถเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้งได้ก่อนที่บัญชีจะถูกลบอย่างถาวร โทเคน ข้อมูล และคอลเลกชันของคุณจะได้รับการกู้คืนหลังจากเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง โทเคน ข้อมูล และคอลเลกชันของคุณจะได้รับการกู้คืนหลังจากเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง