หากต้องการยกเลิกการสมัครสมาชิก Ultimate ของคุณ โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้:
-
ไปที่โปรไฟล์ของคุณโดยคลิกที่ชื่อผู้ใช้ของคุณ จากนั้นเลือก “โปรไฟล์ของฉัน”.
-
จากนั้นไปที่แท็บ “การสมัครสมาชิกของฉัน” และหน้า “การเป็นสมาชิก Ultimate”
-
คลิกที่ “ยกเลิกการเป็นสมาชิก” เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย