คุณสามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ได้หนึ่งครั้งทุก 60 วัน หากคุณทำงานอิสระ คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเอง คุณสามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ได้หนึ่งครั้งทุก 60 วัน หากคุณทำงานอิสระ คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเอง หากคุณเซ็นสัญญากับสตูดิโอ พวกเขาเป็นผู้เดียวที่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณได้ เมื่อชื่อผู้ใช้ของคุณถูกเปลี่ยนแล้ว คุณจะไม่สามารถกลับไปใช้ชื่อเดิมได้ เมื่อชื่อผู้ใช้ของคุณถูกเปลี่ยนแล้ว คุณจะไม่สามารถกลับไปใช้ชื่อเดิมได้
ชื่อผู้ใช้ใหม่ต้องเป็นไปตามเกณฑ์ต่อไปนี้:
- ไม่เคยถูกใช้งานบนแพลตฟอร์มมาก่อน
- ไม่ถูกใช้งานโดยผู้ใช้หรือโมเดลรายอื่นบนแพลตฟอร์ม
ตั้งชื่อใหม่ของคุณใน “การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว” > “ชื่อผู้ใช้ของฉัน” การเปลี่ยนแปลงจะมีผลทันที การเปลี่ยนแปลงจะมีผลทันที
โดยค่าเริ่มต้น ผู้ชมยังคงสามารถค้นหาคุณได้ด้วยชื่อผู้ใช้เก่า: ชื่อเก่าจะแสดงในผลการค้นหาถัดจากชื่อใหม่ของคุณ ผู้ใช้จะยังสามารถเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณผ่านลิงก์โปรไฟล์เก่าได้ ผู้ใช้จะยังสามารถเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณผ่านลิงก์โปรไฟล์เก่าได้
หากคุณต้องการเริ่มต้นใหม่และไม่ต้องการให้ชื่อผู้ใช้เก่าของคุณแสดงอยู่ ให้ทำเครื่องหมายในช่องพิเศษใน “ชื่อผู้ใช้ของฉัน”